FUTEGROUP – THAY ĐỔI ĐỂ TỒN TẠI

“Ngày 24/01/2018 thương hiệu FUTE chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phát triển khoa học công nghệ và thiết bị nội thất. Từ khi công ty được thành lập, FUTE group luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường 1 năm phát triển, đến nay FUTE group đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những hãng sản xuất và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

  • Sản xuất và cung cấp nội thất gia đình – chung cư – công ty;
  • Cung cấp Thiết bị điện tử, tin học;
  • Cung cấp các dịch vụ Truyền Thông (Marketing, Branding);
  • Sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng;

        FUTE Group không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, FUTE Group đã khẳng định thương hiệu và trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn và đồng bộ, đồng thời liên tục nhận đươc thành tựu lớn.

         Cùng với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội, các công trình xây dựng, phát thanh truyền hình, điện tử, viễn thông là một bộ phận không thể thiếu của khoa học, công nghệ và kinh tế. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy FUTE ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm.

         Theo định hướng phát triển kinh tế đến năm 2020 của Việt Nam, FUTE Group đã xác định được hướng đi của Tập đoàn: tập trung vào quá trình công nghiệp hoá, nghiên cứu khoa học và đưa công nghệ mới đến gần hơn với cuộc sống. Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho chiến lược này, xác định FUTE Group đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng, đặc biệt là các thiết bị công nghệ.

          Đến năm 2020, FUTE Group phấn đấu trở thành một Tập đoàn Khoa học Công nghệ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Với tôn chỉ “THAY ĐỔI ĐỂ TỒN TẠI”, FUTE Group cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

          Văn hoá và môi trường làm việc của FUTE Group mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn mang đến cho bản thân tôi những trải nghiệm mới và đam mê trong công việc hiện tại. Ban lãnh đạo nhiệt tình và rất quan tâm đến cán bộ nhân viên; đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, dù mới gia nhập mái nhà FUTE Group, tôi đã học hỏi và tích luỹ được một số kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

          Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

          Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, tôi tin rằng FUTE Group có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. FUTE sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất”.